Cinque Terre

IQ Trong Nghệ Thuật Thuyết Phục

Tác giả :
Thể Loại : Tâm Lý - Kỹ Năng Sống
MOBI


Cuốn sách IQ trong nghệ thuật thuyết phục của tác giả Kurt W. Mortensen sẽ giải đáp những thắc mắc về kỹ năng thuyết phục, hướng tới kỹ năng thuyết phục thông minh, hiệu quả và giúp bạn trở thành một nhà thuyết phục bậc thầy.

Thông qua Học viện Thuyết phục của mình, Mortensen đã tìm kiếm và học hỏi từ những nhà thuyết phục hàng đầu thế giới, và với phương pháp đánh giá chỉ số thuyết phục đặc biệt của mình – nguồn tài liệu về thuyết phục đầy đủ nhất hiện có – ông đã đưa ra những thói quen thiết yếu, những tính cách và những hành vi cần thiết để khai thác khả năng thuyết phục tự nhiên của mỗi người.

Tập trung vào 10 chỉ số thông minh thuyết phục chính, cuốn sách cho phép độc giả quyết định chỉ số thông minh thuyết phục của riêng họ, giúp họ nhận ra thế mạnh và điểm yếu, và mở ra cho họ một con đường dẫn đến thành công và thịnh vượng.

Dù bạn đang bán một sản phẩm, giới thiệu một ý tưởng mới, hay đề xuất mức lương cao hơn, kỹ năng thuyết phục là một phần không thể thiếu. Cuốn sách đầy sức mạnh này và có thể thay đổi cuộc đời bạn, sẽ biến bất kỳ ai trở thành bậc thầy thuyết phục.

Với 10 kỹ năng thiết yếu nhất, IQ trong nghệ thuật thuyết phục sẽ tiết lộ những phương thức mạnh mẽ giúp bạn:

Có thể bạn thích sách  Khôn Ngoan Không Lại Với Giời

– Hiểu người khác nhanh chóng;

– Tạo lập niềm tin;

– Khiến mọi người hành động ngay lập tức;

– Lôi kéo khách hàng;

– Thành công trong hoạt động kinh doanh;

– Tìm kiếm những điều thực sự có giá trị;

– Tạo ảnh hưởng với mọi người để họ chấp nhận quan điểm của mình;

– Chiến thắng trong các cuộc đàm phán;

– Tăng cường các mối quan hệ;

– Và – quan trọng nhất – nghe thấy từ “Có” thường xuyên hơn

Sách Hay – IQ trong nghệ thuật thuyết phục thực chất là chỉ số thuyết phục (PQ) và các nhà khoa học đã chứng minh rằng những người thành công và giàu có luôn sở hữu chỉ số thuyết phục cao. Như vậy thực chất thuyết phục là việc làm cho người khác lắng nghe và thực hiện chính xác những gì mà ta muốn. Quyển sách này sẽ rèn luyện cho bạn kỹ năng thuyết phục trong những khía cạnh như: khả năng tạo ảnh hướng đến người khác, kỹ năng thuyết trình và giao tiếp tiên tiến,… Đồng thời, quyển sách này cũng sẽ chỉ ra cho bạn thấy những trở ngại giới hạn khả năng thuyết phục của bạn. Phần cuối sách còn có bài kiểm tra tóm tắt chỉ số thuyết phục. Ngoài ra, bạn có thể tìm đọc thêm quyển sách PQ – Chỉ số đam mê để tăng cường thêm kiến thức” – Võ Quốc Hưng.

Làm Chủ Kỹ Năng Thuyết Phục – Kỹ năng thuyết phục khách hàng, thuyết phục cấp trên, nhân viên,…là kỹ năng không thể thiếu của một người làm kinh doanh. Thuyết phục giỏi đồng nghĩa bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn, được sếp tin tưởng hơn và đồng nghĩa với cơ hội thăng tiến trong công việc sẽ cao hơn, cuộc đời của bạn cũng theo đó mà thay đổi. Vì vậy, Kỹ năng thuyết phục rất quan trọng và cần được trau dồi. Để nâng cao kỹ năng này, độc giả hãy tham khảo nội dung được trình bày trong tác phẩm IQ trong nghệ thuật thuyết phục và thực hành thuần thục 10 kỹ năng thiết yếu nhất. Nếu làm được như vậy, bạn đã thay đổi cuộc đời mình và trở thành một bậc thầy về kỹ năng này” – Trương Văn Đức.