Cinque Terre

Đàn Ông Giấu Phụ Nữ Điều Gì Trong Kinh Doanh

Tác giả :
Thể Loại : Kinh Tế - Quản Lý
EPUB MOBI


Qua cuốn sách Đàn ông giấu chúng ta điều gì trong kinh doanh?, bạn sẽ biết các động lực dẫn dắt đàn ông đến thành công, những điều gì phụ nữ thường làm nhưng lại ngấm ngầm hủy hoại nghề nghiệp của họ, tại sao tụ tập với những người phụ nữ khác là một chiến lược nhất định thất bại và nên thể hiện hoặc che giấu cảm xúc tại nơi làm việc như thế nào cho phù hợp. Bạn cũng sẽ tìm được cách để giành được và duy trì lòng tin của các đồng nghiệp nam, vượt qua những lời chỉ trích xúc phạm hoặc thái độ cư xử tồi tệ và bảo đảm bạn có thể hưởng công lao có được nhờ thành tích của mình.

 Điều quan trọng nhất là bạn sẽ khám phá ra những điều có thể làm, những điều mà tất cả những người đàn ông thành đạt hiểu nhưng nhiều phụ nữ lại không hiểu. Điều này sẽ mang lại cho bạn chức vụ quản lý cao cấp, quyền cổ đông góp vốn, hay là được tăng lương đáng kể – những thứ mà dường như bạn luôn luôn bỏ lỡ chúng.

 Và khám phá thú vị nhất là vai trò lãnh đạo trong mẫu hình kinh doanh hiện đại thích hợp cho phụ nữ hơn rất nhiều so với nam giới.