Cinque Terre

Thất Tịch Không Mưa – Lâm Vũ Tình

Tác giả :
Thể Loại : Tiểu Thuyết Trung Quốc
EPUB MOBI PDFAZW3 Đọc Online


Thất Tịch Không Mưa – một tác phẩm ngôn tình đầy mê hoặc của tác giả Lâm Vũ Tình, đưa ta vào một thế giới tình yêu phức tạp, nồng nàn và bi thương. Câu chuyện xoay quanh một mối tình ngang trái, đầy xúc cảm giữa hai con người chia cùng một mái nhà, nhưng khác huyết thống – Thẩm Hàn Vũ và Thẩm Thiên Tình.

Hạnh phúc ban đầu rợn ròi, với hai tâm hồn thuần khiết, sống bên nhau trong cùng một gia đình bần hàn. Nhưng sự thật không thể nào được giấu kín mãi. Nỗi đau thiết tha của Thẩm Thiên Tình khi biết mình chỉ là con nuôi đã làm lung lay nền tảng tình cảm chưa từng biết hạn của họ.

Bước chân ra khỏi ngôi nhà quen thuộc, Thẩm Thiên Tình đứng trước quyết định khó khăn: chấm dứt mọi gì để rồi xa cách. Hai tâm hồn tan vỡ, chịu đau thương khôn nguôi nhưng không thể quên.

Sáu năm sau, định mệnh đã đẩy đưa họ gặp lại. Thẩm Hàn Vũ – người đã trưởng thành hơn, với thành công và sự tự tin. Còn Thẩm Thiên Tình – vẫn mang vẻ dịu dàng, sắc đẹp trong mắt. Tình yêu đã đổi, nhưng những bước trải qua đã họ giúp họ thấu hiểu hơn về tình cảm và bản thân mình.

Tình yêu họ vẫn tồn tại, mãnh liệt nhưng âm thầm. Họ ngại thổ lộ, sợ rằng sự thật sẽ làm tổn thương đối phương. Cuộc sống đưa họ vào những tình huống kì quặc, khiến họ phải đối mặt với những quyết định đầy đau đớn. Và cuối cùng, sự thật đã được phơi bày, họ phải đối diện với nó.

Có thể bạn thích sách  Mật Mã Tây Tạng – Tập 4 - Hà Mã

Thất Tịch Không Mưa không chỉ đơn thuần là một câu chuyện tình yêu đẹp đẽ, mà là một cuộc hành trình tìm thấy bản thân, hiểu rõ hơn về tình yêu và thấu hiểu đặc trưng của từng con người. Tác giả đã đan xen những tình tiết gay cấn, xây dựng lên một thế giới tươi sáng nhưng cũng ẩn chứa bi ai.

Hãy dừng chút thời gian để bước vào thế giới của Thất Tịch Không Mưa, nơi mọi cảm xúc đều được cất lên, nơi tình yêu được thể hiện qua những hành động nhỏ nhặt và những lời nói chân thành. Từ những trang sách này, bạn sẽ không chỉ tìm thấy tình yêu ngang trái, mà còn cả những đắng cay, bi thương và cuối cùng là hạnh phúc thật sự.

Tải PDF Thất Tịch Không Mưa

Tải sách Thất Tịch Không Mưa

Tải ebook Thất Tịch Không Mưa