Cinque Terre

Đạo Tình – Chu Ngọc

Tác giả :
Thể Loại : Tiểu Thuyết Trung Quốc
EPUB MOBI PDFAZW3 Đọc Online


Tiểu thuyết ngôn tình Đạo Tình là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Chu Ngọc (tên thật Nguyễn Hiền Phúc). Được viết dưới bút danh Chu Ngọc, tiểu thuyết này đã gây được sự chú ý lớn trong cộng đồng độc giả trực tuyến và trở thành một hiện tượng trong văn học trên mạng tại Việt Nam.

Đạo Tình là một tác phẩm hắc bang đầy hoành tráng, nơi tình tiết u ám và đen tối thống trị. Nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện tình lãng mạn và hồn nhiên, thì có lẽ nên dừng lại ở đây. Nhân vật nữ chính trong câu chuyện này là một tên trộm tài ba, một nữ hoàng đua xe trong đêm, với vẻ đẹp lạnh lùng và ánh mắt lôi cuốn. Ngược lại, nam chính là ông trùm mạnh mẽ đứng đầu giới hắc đạo, với tính cách máu lạnh, tàn nhẫn, và không có chút lòng trắc ẩn. Tài sản của hắn là thứ không ai dám động vào, và nếu ai đó dám thử, hắn sẽ không chần chừ, sẵn sàng kết thúc mạng sống của họ. Tình yêu, đau khổ, hoặc hận thù, tất cả chưa rõ ràng trong tác phẩm này.

Đạo Tình được coi là một trong những tác phẩm ngôn tình hắc bang kinh điển, được đánh giá cao bởi độc giả trên nhiều diễn đàn tiểu thuyết. Cuốn tiểu thuyết này sẽ không khiến người đọc thất vọng, với những tình tiết khó lường và hấp dẫn. Hãy sẵn sàng bắt đầu một cuộc hành trình thú vị để khám phá thế giới đen tối và hoàn hảo của “Đạo Tình”!

Có thể bạn thích sách  Thần Điêu Hiệp Lữ - Kim Dung

Đạo Tình của Chu Ngọc đã giúp khẳng định vị thế của tiểu thuyết trực tuyến trong văn học và truyền thống văn hóa đọc của nước này. Tác phẩm này đã được xuất bản thành sách và có sự phát triển thành một dự án điện ảnh cũng như một loạt các tác phẩm và sáng tác khác của tác giả.

Tải PDF Đạo Tình

Tải sách Đạo Tình

Tải ebook Đạo Tình