Cinque Terre

7 Quyết Định Làm Nên Thành Công

Tác giả :
Thể Loại : Tâm Lý - Kỹ Năng Sống
EPUB MOBI


Tôi đọc Andy Andrews lần đầu khi còn ở Sydney (Australia) cách đây mấy năm. Ông là người biết truyền cảm hứng về thành công và cách để đạt được điều đó cho mọi người. Ông đã dành rất nhiều thời gian với việc nghiên cứu tiểu sử và tìm hiểu về những người thành công trên thế giới này để hiểu những nguyên tắc mà họ đã áp dụng vào cuộc sống để đạt được những điều vĩ đại.

Trước khi đọc “7 quyết định làm nên thành công – Thực thi hiệu quả” tôi đã đọc “7 quyết định làm nên thành công – Hành trình tìm kiếm” và thấy rất hay. Tôi đã áp dụng vào doanh nghiệp của mình, vào công việc của mình. Tôi đã khuyên 1 số người đọc và ứng dụng. Và quả là được nhiều người cám ơn.

Andy Andrews đã khám phá ra 7 Quy tắc đơn giản nhưng khi áp dụng vào cuộc sống một cách kiên trì thì sẽ đạt được những kết quả rất phi thường.

Là người có khả năng truyền cảm hứng và giúp bạn có thêm động lực, Andy Andrews giúp bạn áp dụng những nguyên tắc này vào cuộc sống bằng những thông điệp và bài học từ những người nổi tiếng như Kenny Rogers, Joan Rivers, Bob Hope, Tướng Norman Schwarzkopf – những nhân chứng sống cho việc áp dụng 7 Quyết định thành công vào cuộc sống để đạt được những điều vĩ đại.

Có thể bạn thích sách  Một Quan Điểm Về Sống Đẹp

Đọc xong cuốn sách này bạn ít nhất có thể:

– Hiểu sâu hơn về 7 Quyết định

– Các bài tập giúp bạn đưa được 7 Quyết định vào cuộc sống

– Những thông điệp đáng tin cậy từ những người nổi tiếng, những doanh nhân thành đạt và những nghệ sĩ nổi danh

Hãy sưu tầm cho tủ sách của mình những cuốn sách của Andy Andrews. Và đọc. Đọc rồi bạn sẽ hiểu tại sao tôi lại khuyên bạn đọc ông.