Cinque Terre

Nợ Tình

Tác giả :
Thể Loại : Trinh Thám - Hình Sự
EPUB MOBI


Một vụ án bí ẩn xảy ra 15 năm trước. Không thể biết được đó là một vụ tự sát hay là một vụ giết người. Thế rồi những chi tiết của vụ án dần dần được tiết lộ thông qua nhưng con người được mệnh danh là “những con voi”.

15 năm trước, thi thể của tướng Alistair và vợ ông, bà Molly Ravenscroft được phát hiện gần Overcliffe. Cả hai đều chết vì những vết đạn, và một khẩu súng, trên đó chỉ toàn dấu tay của họ, được tìm thấy bên cạnh thi thể. Trong cuộc điều tra, đã không ai có thể chứng minh được đây là một vụ tự sát của cả hai hay là một vụ giết người rồi tự sát theo? 

Bà Ariane Oliver đã gặp và nói chuyện với một số người mà bà xem họ là “những con voi” do đặc tính nhớ lâu của giống vật này. Trong những mẩu chuyện chắp vá của mình, những người này đã đưa ra những tình huống khác nhau, nhưng một ông bạn của bà, Hercule Poirot, đã lưu ý nhất đến một chi tiết mà ông cho là có thể đặc biệt: Molly Ravenscroft có bốn bộ tóc giả và ông cho rằng cần phải đào thật sâu vào quá khứ hơn nữa hòng tìm ra sự thật… 

Có thể bạn thích sách  Cuộc Gọi Từ Thiên Thần
topist.com.co