Cinque Terre

Những Thiên Thần Nổi Giận

Tác giả :
Thể Loại : Trinh Thám - Hình Sự
EPUB MOBI


Jennifer Parker – một luật sư trẻ 24 tuổi mới ra trường, xinh đẹp và xuất sắc. Cô được giáo sư của trường giới thiệu vào làm trong nhóm cố vấn của chưởng lý Robert di Silva, gồm nhiều thành viên ưu tú.

Vụ xử đầu tiên mà cô tham gia là vụ xét xử Micheal Moretti, một trùm mafia dưới trướng của bố vợ hắn là ông trùm băng đảng gia đình Mafia đình đám trong nhóm 5 gia đình mafia quyền lực nhất Hoa Kì. Thật không may, Micheal Moretti và đồng bọn của hắn đã để ý đến Jennifer Parker và cô gái non nớt đã vướng ngay vào vụ “Chim hoàng yến” gây chấn động cả nước Mĩ. Chỉ sau 2 tiếng hành nghề, cô bị bắt, bị điều tra và ước mơ trở thành một luật sư của cô vừa chớm thành hiện thực đã bị đe doa.

Thất vọng, chán chường, Jennifer đi khắp nơi để kiếm việc với một số tiền ít ỏi trong túi. Cuộc đời run rủi đã đẩy cô đến với Ken Bailey một thám tử tư với một văn phòng thuê chung nghèo nàn. Cô đã phải trải qua một quãng đời khốn khó trong sự túng thiếu và tủi nhục.

Thế rồi, Adam Warner – 36 tuổi, một luật sư danh tiếng được giao nhiệm vụ điều tra về vụ của Jennifer, anh đã gặp cô và trả lại sự trong sạch cho cô. Sự gặp gỡ bất ngờ và éo le đó đã nảy sinh tình cảm giữa 2 người. Họ đã yêu nhau điên cuồng dù lúc này Adam đã có vợ và con đường chính trị đang rộng mở.

Có thể bạn thích sách  13 Lý Do Tại Sao

Nhưng rồi cuộc đời bất ngờ ngoặt sang một hướng khác ngay khi mà cả hai người tưởng chừng mãi mãi sẽ có được nhau. Adam trở lại với gia đình và con đường chính trị mà anh đang theo đuổi. Jennifer mang trong mình giọt máu của Adam và mối tình câm lặng trong tim.

Bằng khả năng và trí thông minh của mình, Jennifer đã dần tạo nên danh tiếng của mình. Cô dần trở thành một luật sư danh tiếng và có một văn phòng với những trợ lý riêng. Sự nổi tiếng đó đã gây sự chú ý của dư luận và đặc biệt đã gây sự chú ý Micheal Moretti – Trùm mafia và cũng là người đã đưa đẩy cô vào hoàn cảnh thê thảm khi cô mới ra trường.

Micheal Moretti đã thực hiện kế hoạch theo đuổi Jennifer cùng mục đích đưa cô về làm cho tổ chức của hắn. Jennifer đã chối bỏ và đương đầu với tất cả, nhưng khi Josua  con trai của cô và Adam bị một tên bệnh hoạn bắt cóc và tính mạng bị đe dọa thì cuối cùng Jennifer đã bị khuất phục và cầu cứu sự giúp đỡ của Micheal Moretti.

Micheal đã cứu được con trai cô và cô dần trở thành nô lệ cho hắn về cả công việc và tình cảm. Danh tiếng của cô dần trở nên nhuốm màu đen, những người thân yêu lần lượt rời bỏ cô và cả Josua, niềm hi vọng của cô cũng vì một khối u trong não mà bỏ cô ra đi mãi mãi. Mọi thứ sụp đổ trước mắt cô. Và tất cả dường như vẫn chưa dừng lại đó khi cô tiếp tục rơi vào cuộc chiến giữa 2 người đàn ông cô đã yêu thương.

Có thể bạn thích sách  Cửa Mật

Câu chuyện bắt đầu đầy mê hoặc về cuộc đối đầu không khoan nhượng, chiến đấu vì lý tưởng, tình yêu và cả sự sinh tồn. Trong cuộc chiến khốc liệt ấy, tình yêu đã bị hủy hoại nặng nề hơn cả lòng thù hận.

topist.com.co