Cinque Terre

cha giàu cha nghèo 1

Tác giả : ,
Thể Loại : Tâm Lý - Kỹ Năng Sống
PDF Đọc Online


Review Sách Dạy con làm giàu tập 1” sẽ là bài viết đầu tiên trong chuỗi 13 bài viết review bộ sách Dạy con làm giàu của Robert Kiyosaki. Một thế giới mới về tiền bạc sẽ mở ra trước mắt bạn sau khi bạn đọc cuốn sách này. Đặc biệt là khi bạn thấm nhuần được những bài học “cũ nhưng không lỗi thời” của triết lý làm giàu xưa nay.

Giới Thiệu Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 1

Sách Dạy con làm giàu tập 1 có tên là “Cha giàu Cha nghèo: Để không có tiền vẫn tạo ra tiền” – Tiếng Anh: Rich Dad Poor Dad.

Sách gồm có 9 chương và nêu bật lên 5 bài học đắt giá nhất về tiền bạc mà Robert Kiyosaki rút ra được thông qua sự tương tác với 2 người cha của mình.

Tiếp nối những bài học đó, bạn sẽ nhận được “bí kíp” để vượt qua những chướng ngại vật ngăn cản bạn thành công dù bạn có hiểu biết về tiền bạc, đồng thời chia sẻ với bạn những “bước chân đầu tiên” trong quá trình làm giàu.

Sau khi đọc cuốn sách, bạn sẽ nhận ra rằng chúng ta Không nên sa vào sự nghiện ngập với tiền bạc, rằng Người giàu ko làm việc vì tiền nhưng họ luôn biết cách để đồng tiền làm việc cho mình.

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được những hướng dẫn để thực hiện và đạt được thành tựu như của họ.

Có thể bạn thích sách  7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc

Sách Này Dành Cho Ai?

Sau bao nhiêu năm “tu luyện võ công”, bạn nhận ra mình thiếu đi “nội lực”. Vì thiếu nội lực nền tảng, hoặc luyện nội lực chưa đúng cách nên các chiêu thức của bạn thiếu đi sức mạnh vốn có của nó.

Có thể ví von rằng, “võ công” chính là các phương cách kiếm tiền bạn đang làm, còn “nội lực” chính là những bài học nền tảng về tiền bạc. Vì thiếu đi sự hiểu biết nền tảng nên những cách kiếm tiền của bạn chưa đúng hoặc chưa đủ để bạn đạt đến sự giàu có.

Nếu bạn cần học những bài học này thì hãy tìm đến Dạy con làm giàu tập 1, đây là Chương “nội công tâm pháp” đầu tiên bạn cần tiếp nhận để có thể thay đổi tư duy làm giàu của mình.